5 mẫu Tủ Bếp nhỏ đẹp dành cho nhà nhỏ

Không ít gia chủ hiện nay còn nhiều băn khoăn chưa biết chọn loại tủ bếp nào cho phù hợp với không gian nhà mình. Đặc biệt là những ngôi nhà có diện tích bếp ăn không lớn. Vậy đâu là loại tủ ưu tiên cho những không gian đặc biệt này? Hãy cùng chúng tôi khám phá 5 mẫu tủ bếp nhỏ đẹp dành cho nhà nhỏ trong bài viết dưới đây.

1. Tủ Bếp Melamine MPX0016 – nhỏ mà có võ

Là một trong những loại gỗ công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thiết kế nội thất hiện nay, Melamine đã xuất hiện nhiều trong không gian của những ngôi nhà Việt. Chúng được ứng dụng vào làm những ngăn tủ bếp với kích thước nhỏ xinh, đa dạng và vô cùng linh hoạt.

Tủ Bếp Melamine MPX0016

Riêng với tủ Bếp Melamine MPX0016 có kích thước cụ thể: cao 2200 – 2300mm (cả tủ trên và tủ dưới), chiều rộng mỗi tủ khoảng 350mm – 600mm, khoảng cách tủ trên và tủ dưới từ 600 – 650 mm. Với những thông số cụ thể này, bạn hoàn toàn có thể lắp đặt chúng trong không gian phòng bếp nhỏ hẹp của nhà gia đình mình.

Tủ bếp thiết kế hình chữ I

Ưu điểm của những chiếc tủ bếp hình chữ I chính là tiết kiệm không gian tối đa cho phòng bếp. Thay vì lắp đặt tủ chữ U với 3 chiều xung quanh bếp, tủ chữ I sẽ tạo điểm tập trung vào một phía của bức tường, giúp mở rộng không gian tối đa.

Dòng sản phẩm tủ bếp hình chữ I được thiết kế từ vật liệu Acrylic hiện đại, màu sắc tươi sáng, phù hợp với nhiều không gian bếp. Không chỉ vậy, loại vật liệu này còn cho phép trang trí căn bếp với nhiều màu sắc và phong cách thể hiện đa dạng khác nhau.

Mẫu tủ bếp hình chữ I này hoàn toàn phù hợp với những ngôi nhà có không gian nhỏ. Minh chứng cụ thể chính là sự hiện diện của nó trong những căn bếp tòa nhà chung cư.

2. Nổi bật là tủ Bếp gỗ Xoan Đào XDPX0309

Bền, chắc chắn, màu sắc đẹp là những gì khách hàng sẽ thấy được ở tủ bếp gỗ xoan đào hình chữ I. Thông số cơ bản của tủ cụ thể gồm: Chiều cao tổng cộng: 2200 – 2300 mm; khoảng cách giữa tủ trên và tủ dưới: 600 – 650 mm; chiều cao 700 mm; chiều rộng 350 mm; kích thước tủ dưới: Chiều cao 800 mm (đã bao gồm đá bếp) và chiều rộng 600mm (bao gồm cả cánh tủ dưới).

Tủ Bếp gỗ Xoan Đào XDPX0309

3. Tủ Bếp Acrylic APX0111

Tủ bếp Acrylic sang trọng, bắt mắt, thiết kế đa dạng sẽ là lựa chọn lý tưởng cho gian bếp nhỏ. Một trong 5 mẫu tủ bếp nhỏ đẹp dành cho nhà nhỏ này tích hợp nhiều tiện ích từ màu sắc, phong cách thiết kế đến độ bền bỉ với thời gian như mong đợi.

Tủ Bếp Acrylic APX0111

Tủ bếp gỗ tự nhiên hình chữ L

Lợi thế của tủ hình chữ L là số lượng ngăn tủ, kích thước của tủ do gia chủ quyết định. Không chỉ tạo cho không gian nấu nướng này phong cách sang trọng mà còn tiết kiệm diện tích rất nhiều. Trong đó có hai mẫu tủ bếp được lựa chọn nhiều nhất gồm:

4. Tủ Bếp gỗ Xoan Đào XDPX0301

Với kích thước tương tự như tủ bếp làm bằng xoan đào hình chữ I, tủ gỗ chữ L phát huy hiệu quả tiết kiệm không gian tối đa. Không chỉ vậy, loại gỗ này có hương thơm tự nhiên, độ bền cao và màu sắc đẹp, rất phù hợp cho các không gian.

Tủ Bếp gỗ Xoan Đào XDPX0301

5. Tủ Bếp Laminate LPX0202

Tủ Bếp Laminate có tính dẻo dai và bền bỉ theo thời gian. Nhưng điều đáng nói là của loại tủ bếp này chính là có kích thước linh hoạt, thích hợp cho nhiều phòng bếp của nhiều gia đình khác nhau.

Tủ Bếp Laminate LPX0202

Với 5 mẫu tủ bếp nhỏ đẹp dành cho nhà nhỏ được giới thiệu trên đây, chắc chắn bạn sẽ tìm được loại tủ bếp như ý. Truy cập địa chỉ website: https://thicongtubep.com.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.