Chính sách vận chuyển hạng mục Tủ Bếp của Nội Thất TN Home

Chi phí vận chuyển
– Tất cả những sản phẩm của TN HOME đều được miễn phí vận chuyển trong bán kính từ 50km trở xuống, Tp. Hà Nội hoặc đơn hàng có giá trị từ 30 triệu đồng trở lên.
– Ngoại tỉnh mà không nằm trong các hạng mục được miễn phí vận chuyển TN HOME sẽ tính phí theo giá cước của xe vận chuyển và có hỗ trợ 50% chi phí vận chuyển đối với đơn hàng từ 100 trệu đồng trở lên.
Quy trình vận chuyển
Bước 1: Sau khi hoàn tất việc thi công Tủ Bếp – Đồ gỗ được sản xuất tại xưởng, các sản phẩm đều được kỹ thuật kiểm tra và nghiệm thu.
Sau khi kiểm tra và nghiệm thu sản phẩm xong sẽ được bọc lại và chuẩn bị cho việc chuyển lên xe sau đó sẽ vận chuyển lên công trình.
Tất cả các sản phẩm trước khi vận chuyển đều được kiểm tra kỹ lưỡng và cẩn thận, về các sản phẩm Tủ Bếp thì được kiểm duyệt từ chất lượng, chất liệu, quy cách đầy đủ và sau đó được vận chuyển lên công trình lắp đặt.
Bước 2: Giao sản phẩm và kiểm tra sản phẩm.
Khi vận chuyển sản phẩm lên công trình, quý khách hàng kiểm tra sản phẩm, về chất liệu, mẫu mã, kích thước của sản phẩm so với thông tin được bày bán trên website chính thức của chúng tôi: https://thicongtubep.com.vn
Lưu ý: Nên nhẹ tay và cẩn thận đối với những sản phẩm dễ vỡ và dễ hư hỏng khi va đập.
Bước 3: Chốt đơn hàng và nghiệm thu đối với Tủ Bếp.
Sau khi đã kiểm tra và nghiệm thu sản phẩm thì Nội Thất TN HOME sẽ có bản quyết toán trong đó đã bao gồm khuyến mãi, phát sinh và cuối cùng là hoàn tất đơn hàng.
Đối với hạng mục Thi Công Tủ Bếp thì được nghiệm thu thực tế sau khi thi công xong tại công trình, về kiểu dáng, quy cách của sản phẩm cũng như mẫu mã và chất liệu sản phẩm của chúng tôi.
Bước 4: Hoàn tất đơn hàng
Lưu ý: Nên kiểm tra kỹ đơn hàng trước khi hoàn thành đơn hàng.
Chính sách Bảo Hành – Bảo Trì Tủ Bếp và các sản phẩm khác quý khách hàng xem tại đây.