Tủ Bếp Mfc, Tủ Bếp Mdf lõi xanh chống ẩm là gì?

Hai cái tên MFC và MDF đã dần trở nên gần gũi với cuộc sống của chúng ta hiện nay. Đặc biệt là trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất các sản phẩm đồ nội thất trong gia đình, văn phòng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chưa thực sự hiểu hết Tủ bếp MFC, tủ bếp MDF lõi xanh chống ẩm là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin về hai loại gỗ cơ bản này trong bài viết dưới đây.

Tủ bếp MFC, MDF lõi xanh chống ẩm là gì?

Trước hết, cần phải biết rằng, tủ bếp MFC, MDF lõi xanh chống ẩm là những sản phẩm thuộc dòng gỗ công nghiệp. Đây là loại gỗ được ứng dụng nhiều nhất trong sản xuất đồ nội thất.

Mẫu gỗ MFC và MDF lõi xanh chống ẩm là loại ván gỗ phủ nhựa Melamine được sản xuất từ những cây gỗ chuyên dụng, không cần phải nuôi lấy to, thu hoạch sau một thời gian trồng. Sau khi tập hợp gỗ, người ta sẽ băm nhỏ chúng, kết hợp với keo, sử dụng dây chuyền công nghệ hiện đại để ép tạo độ dày theo ý muốn.

Tủ bếp MFC đẹp mắt, chất lượng

Riêng với gỗ MDF lõi xanh chống ẩm, dòng gỗ này tập hợp được nhiều tính năng khác nhau. MDF được gồm hai loại chính là gỗ lõi xanh và cốt lõi thường. Gỗ lõi xanh mang tính năng chính là chống ẩm mốc, chống mối mọt hiệu quả. Sau khi kết hợp với bề mặt gỗ như Melamine, Laminate, Acrylic,…sẽ tạo nên những sản phẩm tủ bếp nói riêng và đồ nội thất nói chung vô cùng độc đáo, đẹp mắt.

Ưu điểm và nhược điểm của những sản phẩm gỗ đó như thế nào?

Tại sao vật liệu MFC và MDF lõi xanh chống ẩm được ứng dụng nhiều trong đời sống hiện nay? Lời giải đáp nằm ở chính những ưu điểm mà dòng vật liệu này mang  lại. Theo đó, loại gỗ này có những điểm mạnh sau:

1. Khả năng chống thấm, chống nước cao

Ngay tên gọi của vật liệu đã nói lên tính năng của nó. Khả năng chống thấm, chống ẩm mốc đã được chứng minh qua thời gian sử dụng lâu dài, không bị thấm mốc trong toàn thời kì sử dụng.

Mang nhiều ưu điểm vượt trội khác nhau

2. Dễ dàng kết hợp với các vật liệu bề mặt

Gỗ lõi MFC và MDF lõi xanh có thể kết hợp với gỗ bề mặt Veener, Laminate, Malamine,…Cùng với các vật liệu này, các sản phẩm đồ nội thất sẽ có diện mạo đa dạng và phong phú khác nhau. Màu sắc dễ tạo nên nhờ khả năng tiếp xúc và bám dính cực tốt. Đó là lí do vì sao mà bạn sẽ thấy rất nhiều mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp có màu sắc đa dạng khác nhau như vậy.

3. Giá thành phẩm hợp lý, phù hợp với nhiều gia đình

So với những loại gỗ tự nhiên có giá đắt đỏ, gia chủ sẽ phải dành ra một khoản kinh phí khá lớn để thiết kế và sắm sửa những chiếc tủ bếp này. Thay vì điều này, khách hàng hoàn toàn có thể chọn tủ bếp bằng gỗ công nghiệp MFC và MDF lõi xanh chống thấm cực tốt với giá rẻ, hợp lý.

4. Bề mặt nhẵn, không bị cong vênh trong suốt quá trình sử dụng

Nhờ được xử lý cong vênh cẩn thận, tỉ mỉ trên dây chuyền hiện đại đúng chuẩn, vật liệu này giúp cho việc vệ sinh bề mặt được thuận tiện và dễ dàng nhất. Dù có phải tiếp xúc trực tiếp với nước hay chất tẩy rửa, người dùng cũng không phải lo lắng quá nhiều.

Qua bài viết này, bạn không chỉ biết về Tủ bếp MFC, tủ bếp MDF lõi xanh chống ẩm là gì? mà còn đánh giá được những ưu điểm của chúng. Lựa chọn một sản phẩm tủ bếp làm từ gỗ công nghiệp hiện nay luôn được mọi người ưu tiên. Còn chần chừ gì nữa mà không tìm kiếm một sản phẩm chất lượng nhất tại website: https://thicongtubep.com.vn ngay hôm nay.